Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Kế hoạch bảo vệ môi trường

Print

Công ty Cao Nguyên Xanh xin kính chào quý khách hàng : Chúng tôi là công ty môi trường Thành Phố Hồ Chí Minh . Với thương hiệu nổi tiếng Cao Nguyên Xanh .

Công Ty môi trường Cao Nguyên Xanh . Tọa Lạc tại Thành Phố Hồ Chí Minh . Là công ty môi trường Miền Nam Uy Tín Nhất Miền Nam . Với Thương Hiệu làCao Nguyên Xanh.

cam kết bảo vệ môi trường

1. Đối tượng thực hiện cam kết bảo vệ môi trường

Dự án đầu tư có tính chất, quy mô, công suất không thuộc danh mục hoặc dưới mức quy định của danh mục tại Phụ lục II Nghị định 29/2011/NĐ-CP ngày 18/04/2011 của Chính Phủ

Các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ không thuộc đối tượng phải lập dự án đầu tư nhưng có phát sinh chất thải sản xuất.

cam kết bảo vệ môi trường

2.      Mô tả Công việc

Giai đoạn 1: Khảo sát thu thập số liệu

Giai đoạn Dự án đang trong quá trình xây dựng chưa đi vào hoạt động:

Dựa vào tình hình thực tế, khảo sát, nhận diện, đánh giá các nguồn phát sinh chất ô nhiễm, tải lượng phát sinh và đưa ra biện pháp giảm thiểu, khống chế phù hợp.

Giai đoạn Dự án đã đi vào hoạt động:

Dựa vào ngành nghề sản xuất, quy mô hoạt động cần nhận diện và Dự báo đầy đủ các loại chất thải phát sinh cũng như khối lượng và thành phần. Phát hiện và đánh giá đầy đủ những tác động có thể có khi Dự án đi vào hoạt động đối với môi trường xung quanh.

 

Giai đoạn 2: Trình bày và hoàn thiện bản cam kết Bảo vệ môi trường

Trình bày nội dung và hình thức của Bản cam kết theo đúng phụ lục 5.2 thông tư 26/2011/TT-BTNMT ngày 18/07/2011

Giai đoạn 3: nộp phê duyệt

Thủ tục xin cấp giấy xác nhận đăng ký Bản cam kết Bảo vệ môi trường gồm có:

-         3 cuốn Bản cam kết Bảo vệ môi trường

-         1 cuốn Phương án đầu tư

Cơ quan nộp phê duyệt: Ủy ban nhân dân huyện – Phòng Tài nguyên Môi trường nơi Dự án hoạt động.

Đối với các Doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp – Khu chế xuất tại TP.HCM nộp Hepza.

Hãy Liên hệ ngayCao Nguyên Xanh để biết thông tin chi tiết :

 

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ :     12 Lô F4, Đường DN4, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại :08 3559 1848 (6 line) - 091 994 0018

Email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:    CaoNguyenXanhGroup.com

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -