Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Công ty tư vấn môi trường

Print

Môi Trường là gì ? Và vì sao cần bảo vệ môi trường ?Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là cty tư vấn môi trường sẽ giải quyết mọi thắc mắc  và tư vấn cho các doanh nghiệp để có việc xử lý và bảo vệ môi trường .

Môi trường nói theo nghĩa đen và nôm na : là hiện tượng sự vật đang tồn tai xung quanh hoạt động sống của con người . Bao gồm : không khí , nước và ánh sáng ..v..v đó là điệu kiện sống của con người và gọi chung là môi trường , Nếu 1 ngày nào đó các bạn mất môi trường sống thì sao?

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là cty tư vấn môi trường sẽ tư vấn cho các bạn rõ các vấn đề về môi trường .

công ty tư vấn môi trường

 • Không khí bị ô nhiễm : các chất thải từ nhà máy , công nghiệp , khói bụi xe cộ : hằng ngày thải ra môi trường sống con người mà các bạn đang hít phải . Không chỉ bạn và con người xung quanh các bạn đang hít phải . Vấn nạn về ô nhiễm môi trường không khí .
 • Nguồn nước bị ô nhiễm : Nước dùng để sinh hoạt hằng ngày , liệu các bạn có chắc nó sạch và cho vấn đề sinh hoạt trong cuộc sống khi lượng nước thải đổ ra môi trường không được xử lý nước thải hay không được xử lý .
 • Nguồn ánh sáng , âm thanh : khi các nhà máy hoạt động sẽ gây tiếng động , và gây rối loạn tâm sinh lý của con người gây bực tức , tính tình cáu bẳn , làm ảnh hưởng đến con người

Công ty tư vấn môi trường DUY ANH là công ty có bề dày về kinh nghiệm trong ngành môi trường chúng tôi cung cấp các giải pháp về môi trường mà các doanh nghiệp đang mắc phải , Chúng tôi chăm sóc và tư vấn môi trường khi các doanh nghiệp và công ty đang mắc phải .

I/ Tư vấn môi trường về các dịch vụ :

II/ Tư vấn về các hệ thống xử lý chất thải nguy hại : 

Còn bất kỳ về các dịch chúng tối sẽ tư vấn miễn phí . Và các bộ luật môi trường để các bạn có thể yên tâm sản xuất và không gây ô nhiễm môi Trường . Hãy đến với công ty tư vấn môi trường DUY ANH . Để có những dịch vụ rẻ nhất chất lượng tốt nhất .

cty tư vấn môi trường

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ :     99 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại :08 3559 1848 (6 line) - 091 994 0018

Email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:    CaoNguyenXanhGroup.com

 Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyê Xanh là cty tư vấn môi trường sẽ giải quyết mọi thắc mắc về môi trường và tư vấn môi trường cho các doanh nghiệp để có việc xử lý và bảo vệ môi trường .

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

 • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
 • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
 • Thông tin phong phú & chính xác nhất
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
 • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

 • 1
 • 2
 • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -