Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Công ty môi trường

Print

Công Ty Tư Vấn Dịch Vụ Môi Trường CAO NGUYÊN XANH Xin Kính Chào Quý Khách:
- Lời đầu tiên tri ân từ cty môi trường xanh CAO NGUYÊN XANH dành cho quý khách hàng : Sức khỏe dồi dào - Làm ăn Phát đạt.

 công ty môi trường

Công Ty Môi Trường xanh CAO NGUYÊN XANH chúng tôi nói về chúng tôi :

- Chúng tôi là một cty môi trường đã khá nổi tiếng trong ngành môi trường với dịch vụ và tư vấn các vấn đề về môi trường luật môi trường . Và các dịch vụ môi trường cho các doanh nghiệp quý công ty nhà máy sản xuất lớn và các khu công nghiệp . Trong quá trình đi vào hoạt động và sản xuất . Nhằm bảo vệ môi trường xanh trong quá trình hoạt động . Và tư vấn các luật môi trường . Cho các công ty và các khu công nghiệp .

 Đến với công ty môi trường CAO NGUYÊN XANH chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc tận tình về các dịch vụ môi trường mà công ty chúng tôi mang lại mọi chi phí tư vấn chúng tôi hoàn toàn miễn phí . Với tiêu chí khách hàng là bạn : Và chúng tôi vì môi trường hơn là lợi nhuận .

Với các dịch vụ cty môi trường xanh CAO NGUYÊN XANH mang lại là gì ?

 1. Lập Báo Cáo Giám Sát Môi Trường Định Kỳ .
 2. Lập Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Môi Trường DTM.
 3. Cam Kết Bảo Vệ Môi Trường .
 4. Lập Đề Án Bảo Vệ Môi Trường Chi Tiết .
 5. Lập Đề Án Bảo Vệ Môi Trường Đơn Giản.
 6. Đăng Ký Sổ Chủ Nguồn Chất Thải Nguy Hại
 7. Giấy Phép Khai Thác Nước Ngầm 
 8. Hồ sơ vệ sinh an  toàn lao động
 9. Hồ sơ xả thải vào nguồn nước .

  - Ngoài các dịch vụ trên mà công ty môi trường xanh CAO NGUYÊN XANH là thương hiệu hàng đầu ở miền nam và Thành Phố Hồ Chí Minh  và các vùng lân cận . Không những dịch trên và công ty chuyên thực hiện các công trình thi công hệ thống xử lý nước thải và khí thải đạt tiêu chuẩn quốc gia .

 Các công trình tiêu biểu lắp đặt hệ thống xử lý khí thải với công suất 1500m3/h, 1200m3/h và 1000m3/h

  

cty môi trường

 Tên Dự án: Thi công, lắp đặt và hướng dẫn vận hành Hệ thống xử lý khí thải với công suất Q=1500m3/h.- Địa điểm: Đức Hòa, Long An.

 - Chủ đầu tư: Công ty TNHH Kim Thành Hưng.

 Hệ Thống xử lý nước thải :

 Sau hơn 1 năm thiết kế và thi công, hệ thống xử lý nước thải với công suất 1200m3/ngày.đêm của Công ty Dệt may 7 (Quân khu 7) được chính thức đưa vào sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường. Mà công ty môi trường CAO NGUYÊN XANH xây dựng.

 môi trường xanh

 Công ty cũng vừa hoàn thành một số hệ thống xử lý nước thải từ chung cư an bình .

 Hãy đến với cty môi trường xanh CAO NGUYÊN XANH . Là bạn góp phần bảo vệ môi trường sản xuất và môi trường xung quanh khi vào hoạt động và sản xuất .

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ :     99 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại :08 3559 1848 (6 line) - 091 994 0018

Email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:    CaoNguyenXanhGroup.com

công ty môi trường CAO NGUYÊN XANH là cty môi trường nổi tiến trong ngành môi trường xanh.

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

 • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
 • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
 • Thông tin phong phú & chính xác nhất
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
 • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

 • 1
 • 2
 • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -