Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

TẤT THẢY CÁC TÀU KIỂM NGƯ VIỆT NAM ĐÃ ĐƯỢC LỆNH VÀO BỜ

Print

Chiều nay ( 16-7 ) , ông Hà Lê , phó cục trưởng Cục kiểm ngư cam kết bảo vệ môi trường ( Bộ NN&PTNT ) , cho biết tất thảy các tàu kiểm ngư , tàu cá ngư gia đang hoạt động tại khu vực giàn khoan Quảng Trị 981 đã được lệnh vào bờ để tránh trú bão.   

Tàu   kiểm ngư   KN-781 , một trong những tàu đi tuần lớn và hiện đại nhất   Việt Trời   - Ảnh tư liệu


Theo ông Lê , cam kết bảo vệ môi trường thời tiết tại khu vực giàn khoan từ chiều nay đã bắt đầu xấu về , gió cấp 5 cấp Hội Xuân , và với tình dường như vậy , chậm nhất trong chiều 17-7 tất thảy các tàu ở ngoài khơi Hoàng Sa sẽ về đến bờ.  

Dù các tàu kiểm ngư đều có thể chống chọi với bão cấp Viễn Sơn , nhưng theo ông Hà Lê , với phương châm đảm bảo tối đa an toàn cho người và phương tiện , nên ngay khi có tin Gió lớn , theo Trường Sơn của Ban Hoằng Xuyên phòng chống lụt bão trung ươm , Cục kiểm ngư đã có phương án trú tránh bão cho các tàu kiểm ngư , lực lượng   kiểm ngư cũng như chỉ dẫn các tàu cá của ngư dân tránh trú bão , chứ không hẳn do lý do Trung Quốc rút tàu và giàn khoan về Phước Vân.  

Ông Lê cho rằng đây cũng là dịp để lực lượng ngơi nghỉ sau hơn hai tháng hoạt động liên tiếp trên biển và cũng là dịp để sửa chữa những tàu bị hư hại để tàu luôn sẵn sàng hoạt động.

Về tình hình giàn khoan Nghệ An 981 rút khỏi thực địa , ông Hà Lê cho biết lực lượng kiểm ngư  vẫn vừa lo đối phó với bão , vừa tiếp tục theo dõi việc chuyển di của giàn khoan. Tuy nhiên , đến 16g30 cùng tháng , Cục kiểm ngư vẫn chưa nhận thêm được thông tin nào mới liên quan đến giàn khoan này.  

Trước đó , theo thông tin sáng cùng tháng , từ hơn 21g đêm 15-7 , giàn khoan Bắc Ninh 981 bắt đầu chuyển di theo hướng bắc tây bắc , về phía đảo Lập Lễ , cam kết bảo vệ môi trường với tốc độ hơn 4 hải lý/giờ ( khoảng 10 km/giờ ). Với tốc độ nào , dự kiến sau hai ngày giàn khoan mới đến Yên Định.

Theo ông Lê , chỉ khi nào giàn khoan của Trung Quốc rút ra khỏi cửa vịnh Bắc bộ mới được coi là hoàn toàn ra khỏi hải phận Việt Nam.

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -