Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

CƠN BÃO CẤP 10 ĐANG TIẾN VÀO BIỂN ĐÔNG

Print

 

Cơn bão mạnh được dự báo sẽ tiến vào Biển Đông báo cáo giám sát môi trường định kỳ trong hai ngày tới và gây có tác động đến một điều gì đó tới một vùng biển rộng lớn ở phía đông và bắc Biển Đông.

 

trọng tâm Khí hậu thủy văn đánh giá đây là cơn bão mạnh , có biến diễn không đơn giản. Ảnh: NCHMF.



Theo trọng tâm Khí hậu Thủy Văn Trung ương , vùng biển ngoài khơi miền Trung Philippines   đang   có cơn bão mạnh , tên quốc tế là Rammasun , hoạt động.

Sáng 14/7 , bão cách đảo Luzon ( Philippines ) khoảng 1.000km về phía đông đông nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 ( khoảng 90-100 km mỗi giờ ).

Ngày và đêm nay , báo cáo giám sát môi trường định kỳ bão chuyển di cốt yếu theo hướng tây với tốc độ khoảng 25km mỗi giờ và còn mạnh thêm. Đến 7h ngày 15/7 bão sẽ nằm trên vùng bờ biển phía đông miền Trung Philippines , mạnh thêm hai cấp ( khoảng 100-130 km mỗi giờ ).   

Một ngày sau , tâm bão sẽ vượt qua Luzon và giảm bớt sức mạnh.  

Do có tác động đến một điều gì đó của hoàn lưu bão , từ đêm 15/7 , vùng biển phía đông Biển Đông bắt đầu có gió mạnh từ cấp 7 , biển động rất mạnh.

Cơ quan Khí hậu đánh giá , đây là cơn bão mạnh , chuyển di nhanh và có biến diễn không đơn giản. Nhận định này cũng trùng khớp với các cơ quan Khí hậu quốc tế.

Với hướng chuyển di như dự báo , báo cáo giám sát môi trường định kỳ Rammasun nhiều khả năng sẽ là cơn bão thứ hai tiến vào Biển Đông trong năm nay. 

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -