Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Năm tháo dỡ quản lý nước thành công

Print

Tháo dỡ của Ủy ban Quốc gia nước báo cáo giám sát Úc từ chối giám định độc lập cần thiết để quản lý nguồn tài nguyên quý giá nhất này.

Chính phủ Liên bang tiếp tục cho báo cáo giám sát định kỳ thấy sự thiếu ưu tiên cho nước khi công bố trong ngân sách tháng tháo dỡ của Ủy ban Quốc gia nước từ cuối năm 2014. Nó thông báo không có kế hoạch dài hạn như những người sẽ tiếp tục quản lý công việc tốt mà hoa hồng không.

bao-cao-giam-sat-dinh-ky-5244960-16x9-340x191

Nó bây giờ lên đến cả ngành công nghiệp nước và người tiêu dùng để đảm bảo ở lại nước trên đầu trang của chương trình nghị sự chính trị.

Tuần qua đánh dấu kỷ niệm báo cáo giám sát 10 năm của Sáng kiến ​​nước quốc gia - một thỏa thuận chính sách lưỡng đảng giữa các chính quyền tiểu bang và liên bang để cải thiện lập kế hoạch và quản lý nước cho cả môi trường và người tiêu dùng.

Ủy ban Quốc gia nước tự đã được thiết lập để ổ đĩa và độc lập đánh giá tiến độ rằng sáng kiến ​​mang tính bước ngoặt. Vai trò của nó trong ngành báo cáo giám sát định kỳ công nghiệp lãnh đạo cải cách và thực hiện báo cáo quốc gia đã cung cấp một cách tiếp cận quốc gia gắn kết hơn với cách thức quản lý Úc, các biện pháp, kế hoạch, giá cả và giao dịch nước.

Úc tiếp tục là sự ghen tị của thế giới trong việc cung cấp thông tin minh bạch và quan trọng đối với khách hàng, nhà quản lý và các bên liên quan để đưa ra quyết định về quản lý nước.

Sáng kiến ​​nước quốc gia tìm cách tiếp cận báo cáo giám sát phù hợp để định giá nước và sự phát triển và mở rộng thị trường nước. Cải cách cung cấp thông qua thỏa thuận liên chính phủ này trong 10 năm qua đã thấy Úc thực hiện các bước lớn về phía trước trong việc sử dụng nguồn lực hạn chế của mình hiệu quả hơn và hiệu quả hơn.

Nước được công nhận trên toàn nước Úc báo cáo giám sát môi trường định kỳ là một trong những động lực kinh tế quan trọng nhất cho sự thịnh vượng.

Cách tiếp cận quốc gia này để quản lý nước báo cáo giám sát định kỳ đã được vô cùng quan trọng thông qua những thách thức của hạn hán, lũ lụt và tăng trưởng dân số, ở cả nông thôn và thành thị. Người sử dụng nước, công nghiệp và môi trường sẽ tiếp tục gặt hái những lợi ích của việc có một khuôn khổ chính sách quốc gia đã được chứng minh.

Có nhiều khía cạnh cải cách người dân báo cáo giám sát môi trường Úc sẽ cần phải đương đầu trong những năm tới nhưng họ đang tham gia một yếu tố: đó là nước được công nhận trên toàn nước Úc là một trong những động lực kinh tế quan trọng nhất cho sự thịnh vượng.

Phát triển kinh tế tương lai của Úc vẫn còn liên quan trực tiếp đến ngành công nghiệp nước của chúng tôi và chuyên môn ấn tượng của nó. Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, kinh doanh nông nghiệp, năng lượng và năng lượng, khai khoáng, báo cáo giám sát môi trường định kỳ du lịch và tất cả phụ thuộc vào nước và quản lý thích hợp của nó để thành công.

Với nước là một trình điều khiển kinh tế quan trọng là nền tảng năng suất trong tương lai và sự thịnh vượng của Úc, Sáng kiến ​​nước quốc gia sẽ cung cấp các nguyên tắc hướng dẫn cho phát triển hơn nữa, đặc biệt là trong các lĩnh vực và khu vực nông thôn. Là một cơ quan độc lập đã đưa ra lời khuyên không hề sợ hãi, giám sát và lãnh đạo về báo cáo giám sát môi trường quản lý nước tại Úc, đóng cửa Ủy ban Quốc gia của nước làm suy yếu khả năng của chúng tôi để tham gia Úc về quản lý nước.

Như một ngành công nghiệp, chúng tôi tiếp tục để làm nổi bật vai trò của nước trong sự thịnh vượng trong tương lai của đất nước và ủng hộ cho tất cả các chính phủ tầm quan trọng của vai trò của giám sát quốc gia độc lập của quản lý nước.

Hơn bao giờ hết, chúng ta cần cam kết mới từ khu vực nhà nước và tư nhân để đảm bảo rằng công việc tốt của Ủy ban Quốc gia nước không bị lãng phí. Điều quan trọng là cộng đồng rộng lớn hơn được tham gia đầy đủ trong việc sử dụng nước một báo cáo giám sát môi trường cách bền vững trong một nỗ lực để lái xe năng suất kinh tế tương lai của Úc. Quyết định về sự phát triển của ngành công nghiệp mới, trong khu vực địa phương và nông thôn nói riêng, sẽ tiếp tục cần các nguyên tắc hướng dẫn của Sáng kiến ​​nước quốc gia.

Ngành công nghiệp nước đã sẵn sàng để báo cáo giám sát môi trường định kỳ làm việc với cả liên bang và chính quyền bang và lãnh thổ để tối ưu hóa đóng góp cho sự thịnh vượng của nước mới cho Úc, trong khi đảm bảo rằng điều này được xây dựng trên việc sử dụng nước bền vững.

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -