Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Kế hoạch triệt để cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của bệnh lao bò

Print

Nghiên cứu mới cho thấy sự lây lan báo cáo giám sát của bệnh lao ở bò chỉ có thể được kiểm soát nếu các biện pháp triệt để hơn được thông qua.

 

Tiêu huỷ toàn bộ đàn gia súc, kiểm tra và tiêm phòng gia súc là cần thiết để đảo ngược sự lây lan của căn bệnh này.

Các nhà nghiên cứu báo cáo giám sát định kỳ đã nói với BBC News rằng nghiên cứu cũng khẳng định nghiên cứu cho thấy con lửng tiêu hủy sẽ tốt nhất hơi chậm hơn là ngăn chặn dịch bệnh.

Thậm chí nếu bạn có thể tiêu hủy số lượng lớn các con lửng nó được dự đoán sẽ có tác động tương đối nhỏ về số lượng các trường hợp bệnh lao ở bò. "

Giáo sư Matt Keeling báo cáo giám sát môi trường của Đại học Warwick, người đứng đầu nghiên cứu, nói với BBC News rằng dự tính cho thấy các biện pháp hiện hành được thông qua bởi Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn (Defra) không có khả năng đảo ngược sự lây lan của bệnh lao ở bò.

"Cảm giác của chúng tôi là chúng ta sẽ thấy một sự gia tăng liên tục của 10% phần trăm một năm vào tương lai gần", ông nói.

Chúa Krebs, người đã phát triển nhiều trong báo cáo giám sát môi trường định kỳ những nền tảng khoa học để đánh giá hiệu quả của con lửng tiêu huỷ để kiểm soát sự lây lan của bệnh lao ở bò cho rằng kết luận của nghiên cứu "cho tiếp tục hỗ trợ quan điểm cho rằng tiêu hủy lửng không phải là một chiến lược hiệu quả để kiểm soát trâu, bò (bò ) lao ".

"Thay vào đó, báo cáo môi trường chú trọng đến việc ngăn chặn gia súc-to-gia súc truyền. Nó được hy vọng rằng Defra có trên tàu mảnh mới nhất của bằng chứng khoa học khi họ xây dựng chính sách của họ cho tương lai," ông nói thêm.

Defra cho biết không thể chấp nhận những phát hiện của công ty xử lý nước thải giấy bởi vì nó "không điều tra đầy đủ các cách thức mà lao có thể lây lan". Một phát ngôn viên cho biết một đàn giết mổ toàn bộ khi nhiễm trùng đã được phát hiện có nghĩa là giết chết lên đến một phần tư của một triệu loài động vật, hầu hết trong số đó sẽ không bị nhiễm bệnh.

Bộ trưởng Bộ Nông George Eustice công trình xử lý nước thải cho biết: "Những gì bài báo này đề nghị sẽ kết thúc ra khỏi gia súc và ngành công nghiệp sữa ở đất nước này."

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -