Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Loài chuột sóc tiết kiệm năng lượng bằng cách không ngủ

Print

Loài chuột sóc sử dụng báo cáo giám sát những cơn ngủ giống như ngủ mê của tiết kiệm năng lượng khi có thực phẩm ít có sẵn

Các giống chuột nưa sóc nổi tiếng là buồn ngủ có thể còn buồn ngủ hơn so với suy nghĩ trước đây và các nhà nghiên cứu nói rằng những giấc ngủ ngắn giúp các loài động vật tồn tại báo cáo giám sát định kỳ cho đến khi ngủ đông.

bao cao moi truong_75935384_75860301

 

Các nhà nghiên cứu tại Vienna thấy rằng khi thức ăn ít hơn đã có sẵn, vườn loài chuột sóc sử dụng trạng thái ngủ như ngắn gọi là trì trệ để tiết kiệm năng lượng.

Các loài động vật cũng báo cáo giám sát môi trường xuất hiện để sử dụng trì trệ khi thời tiết lạnh hơn.

Họ trình bày phát hiện của mình tại Hội nghị thường niên thực nghiệm Sinh học của tại Manchester, Vương quốc Anh.

Nó có thể là một lợi thế báo cáo giám sát môi trường định kỳ để vỗ béo một cách nhanh chóng hơn nếu mùa đông đang đến nhanh "

Trưởng nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Sylvain Giroud từ Đại học Thú y, Viên so với loài chuột sóc mà đã có nguồn cung cấp không giới hạn của thực phẩm với những người đã ăn chay vào những ngày khác.

Các loài chuột sóc thực phẩm hạn chế sử dụng trì trệ thường xuyên hơn và bước vào trạng thái ngủ như lâu hơn những loài động vật đã có thể ăn tự do.

Trong khi họ đang báo cáo môi trường trong trạng thái này, tỷ lệ trao đổi chất của họ chậm lại và nhiệt độ cơ thể của họ được giảm xuống, giúp tiết kiệm năng lượng. Điều này cho phép các loài động vật để lưu trữ nhiều chất béo cơ thể, đó là rất quan trọng cho sự sống còn mùa đông của họ.

"Điều này cho thấy những con chuột hoang dã đối phó với những bất trắc cam kết bảo vệ môi trường của thực phẩm", tiến sĩ Giroud giải thích.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng loài động vật sinh ra vào cuối năm nay "bắt kịp" với những người đã được sinh ra trước đó bằng cách phát triển nhanh hơn. Họ tin rằng những con chuột cuối sinh sử dụng trì trệ để giúp duy trì tốc độ tăng trưởng này.

"Tôi nghĩ rằng những loài chuột sóc rất linh đánh giá tác động môi trường dtm hoạt trong việc sử dụng trì trệ", tiến sĩ Giroud giải thích. "Vì vậy, ví dụ, điều này có thể là một lợi thế để vỗ béo một cách nhanh chóng hơn nếu mùa đông đang đến nhanh chóng."

Các nhà nghiên cứu nói thêm rằng ông hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về các hệ sinh thái giống chuột nưa sóc vườn để hỗ trợ công tác bảo tồn, như số lượng của chúng đang bị suy giảm.

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -