Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Loài quạ nổi tiếng thông minh

Print

Tiến sĩ Nathan Emery từ Đại học Queen Mary ở London, một chuyên gia về hành vi corvid đang giúp đỡ chạy nghiên cứu, giải thích rằng nhiều khả năng những con chim tư vấn môi trường đã chứng minh trước đây được cho là duy nhất của con người.

"Chúng tôi đã thực công ty môi trường hiện rất nhiều nghiên cứu khác nhau về một số corvids nhìn vào thông tin tình báo và hành vi của họ, tập trung vào những kỷ niệm tuyệt vời của họ, khả năng tưởng tượng kịch bản và kế hoạch cho họ trong tương lai," ông nói với BBC News.

"Cuộc điều tra này sẽ cung cấp thông tin quan trọng mà không thể đạt được bất kỳ cách nào khác vào như thế nào quạ sử dụng khu vườn của chúng tôi, công ty tư vấn môi trường ăn và bộ nhớ cache thực phẩm của chúng tôi, và quan trọng, cho dù quạ có thể sản xuất các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề tiểu thuyết họ không gặp trong tự nhiên. "

Cũng một cho cái nhìn sâu vào khả năng của những con quạ thông minh, các tổ chức từ thiện muốn hiểu được hành vi của quạ để làm việc ra lý do cho sự suy giảm số lượng của chúng trong những năm gần đây.

Cuộc điều tra này sẽ kiểm tra và làm thế nào quạ hoang dã áp dụng những kỹ năng này.

cong ty xu ly nuoc thai_75847943_75847942

 

Quạ (c) Margaret Hà Lan

Quạ là loài chim cty môi trường rất hòa đồng và thường thấy trong các nhóm lớn

Các rook là một thành viên của corvid hoặc quạ gia đình, trong đó nổi tiếng với trí thông minh của nó.

Cũng giải quyết các câu đố trong phòng thí nghiệm dựa trên, quạ cty tư vấn môi trường đã được phát hiện khai thác môi trường đô thị, ví dụ, thả quả óc chó vào con đường bận rộn và sử dụng giao thông để crack chúng mở.

Và mặc dù quạ là loài chim đất môi trường nông nghiệp, và có xu hướng tránh xa giữa các thị trấn và thành phố lớn, họ đang ngày càng bị cám dỗ vào khu vườn của chúng tôi bằng chim ăn, vì vậy các nhà nghiên cứu hy vọng điều này sẽ cung cấp các thiết lập lý tưởng để nghiên cứu hành vi tự nhiên của họ.

Nghiên cứu sẽ xem xét sáu loại hành vi: cho ăn, bộ nhớ đệm (ẩn và lưu trữ thực phẩm), khoan dung, đối tượng chơi, môi trường xanh xã hội và tiếng kêu.

Từ 1 tháng Bảy, công ty dịch vụ môi trường các tổ chức từ thiện được yêu cầu mọi người gửi video clip hoặc mô tả các hành vi hoặc quạ - một số vườn chim thông minh của chúng tôi.

Quạ đã chứng tỏ trí thông minh của họ trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm dựa trên đã được thử nghiệm khả năng của họ để giải quyết vấn đề dịch vụ môi trường và sử dụng các công cụ.

 

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -