Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Thiên nhiên tuyệt đẹp ở châu Úc

Print


Nhưng làm thế nào tất cty môi trường cả điều đó sẽ xem xét dưới một tương lai của biến đổi khí hậu? Sau khi chọn lọc thông qua các dữ liệu và nói chuyện với các chuyên gia du lịch và quản lý rủi ro, chúng tôi đã phát hiện ra sự thay đổi khí hậu sáu cách có thể làm hỏng kế hoạch du lịch trong tương lai của bạn

1. Thiên tai

Trong khi các nhà khoa học biết rằng biến đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng đến hình thái thời tiết truyền thống, chính xác như thế nào không phải là luôn luôn rõ ràng. Lũ lụt, hạn hán, hỏa hoạn, lốc xoáy và tất cả đều có khả năng tăng trong một số địa điểm, cty tư vấn môi trường và tất cả đều có khả năng để buộc một khách du lịch hủy bỏ chuyến đi của họ.

Rửa ra đường giao thông, kết nối bị mất, khách sạn đốt chỉ là một số trong những cách là một thảm họa tự nhiên có thể muck lên kế hoạch kỳ nghỉ của bạn.

"Chúng tôi sử dụng để dịch vụ môi trường tránh cơn bão không đi du lịch đến Bắc Queensland từ cuối tháng mười một đến đầu tháng Ba," David Beirman, giảng viên cao cấp trong ngành du lịch tại Đại học Công nghệ Sydney nói. Nhưng ông lưu ý rằng các sự kiện như tháng tư của cơn bão Ita có nghĩa là loại tư vấn sẽ phải thay đổi.

Và trong khi cơn bão và các sự kiện thời tiết nhận được rất nhiều báo chí, những gì không phải là tác động trung hạn hơn những sự kiện này có thể có.

"Access là hạn chế. Nếu đám cháy trở nên phổ biến môi trường hơn hoặc cường độ cao, công viên có thể đóng cửa", giáo sư Ralf Buckley, Giám đốc Trung tâm quốc tế về du lịch sinh thái tại Đại học Griffith nói.

Buckley trích dẫn nôn nao từ tháng 1 năm 2013 của bão ở Queensland và Northern NSW là một ví dụ gần đây. "Tại núi Cảnh báo chỉ có một con đường, và một [chính] theo dõi người thích đi lang thang đến đỉnh và quay trở lại ... nhưng ca khúc đã được đóng cửa trong năm tháng Công viên [nhân viên] nghiêm túc về việc đóng cửa;.. Có dấu hiệu về xử phạt nghiêm ngặt, vì vậy mọi người đã không đi, "Buckley nói.

2. Bay giá vé?

cong-ty-dich-vu-moi-truong_75547257

Có vẻ như không thể tránh khỏi môi trường xanh rằng giá nhiên liệu hàng không sẽ chỉ tiếp tục tăng. Nhưng cách các hãng hàng không sẽ trả lời có thể không trực tiếp tác động đến giá vé. Theo Giáo sư Buckley, chiến lược hiện tại hầu hết các hãng hàng không phụ thuộc vào sự nhạy cảm giá của khán giả. Trong lớp kinh doanh, giá cả được quay lên; "Bạn có thể xem những gì tác động của chi phí nhiên liệu trên chi phí đi lại không khí bằng cách nhìn vào lớp học kinh doanh", ông nói.

Trong nền kinh tế, đó là một câu chuyện khác: "Chúng tôi đã giảm những gì họ cung cấp cho các vé."

Nhiều du khách chắc chắn sẽ vẫn cam kết bay đi để nghỉ ngơi bất kể, nhưng quyết định chính sách của chính phủ có thể đã được làm cho nhiều du khách nghĩ hai lần về nơi họ bay.

"Nhiệm vụ hãng hàng không hành khách" của Chính phủ Anh, ví dụ, là một phần lớn lý chính trị như là lợi ích về môi trường cho rằng bay là một hoạt động chuyên sâu hiệu ứng nhà kính.

"[Các nhiệm vụ là] rất gây tranh tư vấn môi trường cãi trong giới du lịch", Beirman nói. "Nếu bạn có một gia đình người Anh đi du lịch đến Úc mỗi trả khoảng GBP £ 180 mỗi người [trên đầu trang của giá vé của họ]. Số tiền này vào doanh thu hợp nhất. Nó làm cho những điểm đến đường dài như Úc ít hơn rất nhiều giá cả phải chăng", ông nói .

3. Leo bệnh

Mô hình thời tiết thay đổi có nghĩa là chúng ta đã nhìn thấy leo bệnh tại nơi làm việc. "Nhà dịch tễ học đã phân tích như thế nào các bệnh nguy hiểm sẽ thay đổi phân phối của mình nếu nhiệt độ và lượng mưa ở những nơi khác nhau thay đổi," Buckley nói. Bệnh truyền qua động vật như bệnh sốt xuất huyết có thể sẽ là những ví dụ điển mà tác động du khách.

"Sốt xuất huyết đã tồn tại ở Darwin, và nó có thể dễ dàng di chuyển xuống bờ biển Queensland," Buckley nói.

Sốt rét là một căn bệnh do muỗi gây ra không thường tìm thấy bên ngoài vùng nhiệt đới. Và trong khi thuốc chống sốt rét có nghĩa là du khách công ty môi trường phần nào bảo vệ đi du lịch ở vùng sốt rét, vector sinh bệnh mà không có phương pháp điều trị có thể có nghĩa là một cách tiếp cận khác nhau.

"Nếu muỗi sốt xuất huyết đạt Brisbane, Hội đồng có thể sẽ tham gia vào các hoạt động phun muỗi khổng lồ, giống như Hội đồng thành phố Gold Coast đang làm hiện nay [nơi con kênh được phun hai lần một tuần cho cư dân]," Buckley nói.

4. Sinh vật nguy hiểm

Trong khi Bierman đồng ý bệnh do muỗi gây ra có lẽ là một trong những thay đổi rất có thể chúng ta sẽ thấy về mô hình bệnh tật, nhiệt độ thay đổi cũng có thể ảnh hưởng đến "mối đe dọa" mà hầu hết du khách hiện nay xem như khu vực hoặc theo mùa.

"Những sinh vật như sứa hộp phát triển mạnh trong nước ấm. Thông thường bạn có thể đi đến Cairns khá an toàn trong những tháng mùa đông, công ty tư vấn môi trường và bạn sẽ không nhận được cắn. Nếu nhiệt độ nước lên cao, họ sẽ treo xung quanh lâu hơn rất nhiều", ông nói .

Trong khi đó Đại học Queensland nhà động vật học Giáo sư Craig Franklin vừa ban hành một cảnh báo rằng cá sấu có thể khám phá về phía nam như nhiệt độ nước ấm.

"Một phần quan trọng của nó là phân phối của họ là rất mạnh mẽ giới hạn bởi nhiệt độ hoặc nhiệt độ thấp và như chúng ta thấy nhiệt độ của chúng tôi tăng thì chúng ta có thể thấy nhiều dấu hiệu của cá sấu ở phía đông nam Queensland," ông nói.

5. Thiên nhiên dựa trên du lịch

cty-moi-truong

rạn san hô

Một báo cáo của IPCC nhấn mạnh "điểm nóng dễ bị tổn thương cao vào năm 2050" đề cập đến khả năng của một sự mất mát đáng kể của đa dạng sinh học trong vùng nhiệt đới ẩm, vùng đất ngập nước của Kakadu và các đảo phụ Nam Cực, thay đổi chính tả tin xấu đối với những người đi du lịch để kết nối với thiên nhiên.

 

Cho người Úc, một tình yêu của du lịch công ty dịch vụ môi trường là hầu như một phần của DNA của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu với lễ bờ biển gia đình như trẻ em, chuyển sang nghi lễ của một năm khoảng cách trong tuổi thiếu niên của chúng tôi, và dành phần lớn cuộc đời làm việc của chúng tôi tích trữ nghỉ của chúng tôi vì vậy chúng tôi có thể cất cánh ở đâu đó, bất cứ nơi nào.

 

Nó cũng có khả năng đặt một chuyến đi trùng với sự ra hoa của hoa dại WA hoặc các di cư của các loài bướm vua sẽ trở thành khó khăn hơn.

Mãi mãi phổ biến với du khách quốc tế và các cơ quan du lịch địa phương, và trong danh sách xô đa số người Úc, Great Barrier Reef thường được tổ chức như một đứa trẻ quảng cáo cho các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu. Axit hóa đại dương, tẩy trắng san hô và sự thay đổi kết quả trong đa dạng sinh học, dường như có khả năng để cuối cùng mất số điện thoại của họ.

Theo David Beirman, đó là một sự thay xử lý nước thải đổi mà các nhà khai thác du lịch được theo dõi chặt chẽ: "Tôi đã ở một hội nghị du lịch sinh thái toàn cầu trong tháng 11 năm 2013 Nhiều nhà khai thác khu nghỉ mát từ Queensland, Malaysia và Philippines, nhận xét rằng biến đổi khí hậu đã có tác động trên tẩy trắng san hô. ... Đây được xem là một vấn đề lớn đối với họ, "ông nói.

Và nó không chỉ nhìn vào vẻ đẹp tự nhiên mà có thể bị ảnh hưởng, bất kỳ kỳ nghỉ mà dựa vào điều kiện thời tiết đặc biệt có thể là có vấn đề.

Khai thác lĩnh vực trượt tuyết, ví dụ, là một trong những nhóm đầu tiên để dẫn đầu trong thích ứng thực tế cho biến đổi khí hậu. Nhưng snowmaking - hiện đang làm cho các thiếu hụt - không phải là một giải pháp dài hạn.

"Snowmaking đòi hỏi rất nhiều nước, và đêm đông lạnh. Nếu không có đủ những ngày lạnh, bạn không thể làm cho tuyết ... các, khu trượt tuyết nhỏ hơn độ cao thấp hơn sẽ không tồn tại", Buckley nói.

6. Điểm đến

cty-tuv-van-moi-truong

Tuvalu

Nơi bạn đã lưu lên đồng xu của bạn để truy cập có thể không giống nhau do thời gian bạn đã dành dụm được đủ cho vé máy bay.

Tất cả mọi thứ từ một căn lều rách nát bên bờ xử lý nước thải sản xuất biển bị tràn ngập bởi nước biển dâng để tuyết của Kilimanjaro không sống sót trong 20 năm tới đã được chào mời như là ảnh hưởng có thể của biến đổi khí hậu.

Địa điểm trên danh sách thường xuyên được xuất bản trên trang web bao gồm các Statue of Liberty, Venice, hải đảo Thái Bình Dương và Công viên quốc gia Glacier.

Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây cho thấy trong số 700 địa điểm trên danh sách Di sản thế giới, 140 sẽ không tồn tại trong 2.000 năm tới. Điều đó có vẻ giống như một khung thời gian dài, nhưng khách du lịch ngày nay tại Thung lũng các vị vua được ngưỡng mộ công trình của từ hơn 3.000 năm trước đây, chứng minh rằng một đánh giá thuận lợi từ du lịch khác là một di sản lâu dài.

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -