Chat với Cao Nguyên Xanh
jtemplate.ru - free extensions for joomla

Bảo vệ nguồn nước sạch

Print

Vào ngày Nước Thế giới, công trình xử lý nước thải IUCN tham gia cộng đồng quốc tế trong làm nổi bật các liên kết chặt chẽ giữa các nước và sử dụng năng lượng và nhu cầu một cách tiếp cận phối hợp để đảm bảo thế giới có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho cả hai.

xu-ly-nuoc-thai-san-xuat-312321

 

Nhu cầu về nước ngọt và năng lượng sẽ tiếp tục tăng đáng kể trong những thập kỷ tới. Nhu cầu về một sẽ kích thích nhu cầu khác. Nông nghiệp chiếm khoảng 70% sử dụng nước xử lý nước thải và thủy điện cung cấp 20% sản lượng điện của thế giới và là nguồn năng lượng chính cho hơn 30 quốc gia.

Cung cấp nước, cung cấp năng lượng và sản xuất lương thực tất cả dựa trên cơ sở hạ tầng nước. Với nhu cầu ngày càng tăng và thu hẹp sẵn có của tài nguyên thiên nhiên, nhu cầu nhiều việc phải làm để phát triển những cách hiệu quả của công ty xử lý nước thải việc cung cấp nước cho các lĩnh vực, các nhà máy điện, công nghiệp và thành phố.

Cơ sở hạ tầng nước bao gồm các cấu trúc như đập, hồ chứa, kênh rạch và hệ thống tưới tiêu. Nhưng nó cũng bao gồm 'cơ sở hạ tầng tự nhiên "- hệ sinh thái như lưu vực sông cung cấp nước, rừng ngập mặn đệm xử lý nước thải sản xuất chống lại cơn bão nghiêm trọng, đồng bằng ngập lũ mà hấp thụ nước lũ, các khu rừng ổn định đất và vùng đất ngập nước nước sạch và lưu trữ.

Nếu cơ sở hạ tầng tự nhiên này là lành mạnh và hoạt động tốt, nó xử lý khí thải hỗ trợ cơ sở hạ tầng được xây dựng để bảo vệ, lưu trữ, sạch sẽ và cung cấp nước cho sử dụng khác nhau.

IUCN đang làm việc với Hiệp hội Nước quốc tế về Nexus Đối thoại về giải pháp cơ sở hạ tầng nước. Sáng kiến ​​này nêu bật sự cần thiết cho một cách tiếp cận liên ngành trong việc tìm kiếm các giải pháp để cân bằng mối quan tâm về môi trường, xã hội và kinh tế.

Tầm nhìn của công ty xử lý khí thải dự án Nexus là lập kế hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng nước kết hợp cơ sở hạ tầng nhân tạo và công nghệ với cơ sở hạ tầng dựa vào thiên nhiên trong một nỗ lực toàn cầu để đạt được an ninh nước phối hợp.

5 lý do khách hàng thích CAO NGUYÊN XANH

  • Rẻ hơn so với các dịch vụ tương tự.
  • Luôn có những ưu đãi lớn cho khách hàng
  • Thông tin phong phú & chính xác nhất
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/7
  • Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tư vấn miễn phí

Cảm nhận của khách hàng

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next

Đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng chưa nắm bắt kịp thời luật môi trường nên chúng tôi chưa lập hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường. Được sự hướng dẫn và tư vấn của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành hồ sơ Đề án bảo vệ môi trường đơn giản trình phòng và đã được cấp giấy xác nhận. Qua quá trình hợp tác, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của đơn vị tư vấn. Nhanh, hiệu quả, đúng luật là cụm từ chúng tôi dành cho Cao nguyên Xanh. Rất mong được hợp tác dài lâu với đơn vị bạn”. – Nguyễn Tiến Phúc, Công ty TNHH Long Hùng -

“Được sự giúp đỡ của Công ty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh, chúng tôi vừa hoàn thành thủ tục và được cấp giấy phép xả nước thải vào nguồn nước công suất 400 m3/ngày với thời gian trong vòng 1 tháng, bên cạnh đó Đơn vị tư vấn đã giúp chúng tôi hoàn thiện về các biện pháp bảo vệ môi trường như: hướng dẫn xây khu lưu chứa chất thải theo đúng luât, tư vấn và cải thiện hệ thống xử lý nước thải…Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc và quyết định sẽ hợp tác lâu dài trong suốt quá trình hoạt động”. Bác sĩ Quang Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành-

“ Là một Công ty sản xuất đồ gỗ gia dụng với đặc trưng ngành nghề phát sinh nhiều thành phần gây ô nhiễm môi trường nên chúng tôi rất chú trọng đến các biện pháp BVMT cũng như lập hồ sơ pháp lý môi trường đầy đủ trong suốt quá trình hoạt động. Hợp tác với Cty CP TV ĐT Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, nắm vững chuyên môn kịp thời tư vấn và hướng dẫn các thủ tục về môi trường để chúng tôi có thể yên tâm phát triển Công ty 1 cách toàn diện ” - Công ty Cổ phần ĐHC -